Tăng like fanpage Facebook

Tổng Hợp dịch vụ Facebook
26 Tháng Chín, 2018
Dịch vụ Facebook – Youtube – Instagram – Xây dựng uy tín thương hiệu trên mạng xã hội toàn diện – Cung ứng các dịch vụ hỗ trợ bán hàng online – PR Facebook cho người nổi tiếng.
Giá rẻ – Uy tín – Khuyến mại – Hỗ trợ tận tình
Giới Thiệu:
Dipi.com.vn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng xã hội của người dùng Internet tại Việt Nam phổ biến như Facebook, Instagram, Youtube. Với mong muốn đáp ứng tốt nhất tất cả các dịch vụ như Tăng Like, Share, Comment, Follower, View trên các mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay nhằm hỗ trợ phát triển tốt hơn cho việc bán hàng trực tuyến cho các cá nhân, tổ chức đang kinh doanh trên mạng xã hội và rất nhiều nhu cầu khác của giới trẻ và các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật v.v.v.
Liên hệ:

Ngô Văn Phước

https://www.facebook.com/ngovanphuoc

TĂNG LIKE FANPAGE

Like 100% người việt nam và các nick đều đang hoạt động bình thường, độ tuổi trung bình từ 18 – 30 tuổi, giới tính cả nam và nữ.Việc mua like fanpage giúp bạn xây dựng uy tín, thương hiệu cho sản phẩm, xây dựng một lượng fans lớn giúp khách hàng tin tưởng hơn khi quyết định mua hàng trên fanpage. gia tăng hiệu quả và tỷ lệ đặt hàng khi bạn chạy quảng cáo facebook. với chi phi thấp hơn rất nhiều so với quảng cáo. đây là một xu hướng không thể thiếu cho bất kỳ doanh nghiệp hay shop online nào tại thời điểm hiện nay.

Tốc độ tăng like: 2 đến 5 ngày.

Yêu cầu: Link fanpage cần tăng like.

Bảng giá Tăng like Fanpage giá rẻ :

150đ / 1 like / tối đa 10,000 like.

KHUYẾN MẠI: Quý khách được tặng ngay gói tăng comment miễn phí cho bài viết trong vòng 6 tháng . chúng tôi muốn hỗ trợ tối đa cho các bạn bán hàng online, seeding, chạy quảng cáo. hoặc tùy mục đích sử dụng.!