BÍ MẬT HACK CHO TĂNG TRƯỞNG TRANG FANPAGE CỦA BẠN

FANPAGE HAY GROUP
8 Tháng Bảy, 2019

???BÍ MẬT HACK CHO TĂNG TRƯỞNG TRANG FACEBOOK CỦA BẠN ???

Cho dù bạn là một blogger hay một doanh nghiệp, bạn sẽ biết trước rằng Facebook là một trong những nền tảng truyền thông xã hội khó bẻ khóa nhất.

Bạn cũng sẽ biết rằng một khi bạn đã xây dựng một trang Fanpage Facebook hưng thịnh, thì đó là một trong những nền tảng xã hội có lợi nhất cho doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn.

Nó có một thực tế được biết rằng hàng tỷ người sử dụng Facebook. Điều đó có nghĩa là nhiều khả năng khách hàng của bạn đã ở đó, làm mới nguồn cấp dữ liệu của họ hàng ngày, chỉ chờ để được giới thiệu về doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, có một hack bí mật để phát triển trang Facebook của bạn?
Mặc dù không có cách dễ dàng hay nhanh chóng để phát triển trang Facebook của bạn, nhưng gần đây đã phát hiện ra một vụ hack bí mật trên Facebook mà sẽ giúp bạn nhận được nhiều hơn ’lượt thích.

Nó hoạt động bằng cách nhắm mục tiêu những người đã tương tác với trang của bạn!

GIỮ MỘT PHÚT VÀNG PHÚT NÀO CÓ NHỮNG NGƯỜI NÀO ĐANG TƯƠNG TÁC VỚI TRANG CỦA BẠN, RONNG KHÔNG TUYỆT VỜI THÍCH NHƯ THẾ NÀO?

Vâng đúng vậy!

Trạng thái Facebook của bạn có bao giờ nhận được lượt thích không?

Họ có bao giờ nhận được cổ phần?

Bạn đã bao giờ kiểm tra xem những người thích hoặc chia sẻ cập nhật của bạn, thực sự đã thích trang Facebook của bạn chưa?

Câu trả lời cho điều này có lẽ là không.

Nhưng mỗi ngày, mọi người, thậm chí có thể là bạn, tình cờ tìm thấy các cập nhật trạng thái từ các trang mà họ không thích. Có thể một người bạn đã chia sẻ điều gì đó trên nguồn cấp tin tức của họ và bạn đã nhìn thấy nó, hoặc có thể là một thương hiệu hoặc doanh nghiệp đã quảng cáo tình trạng và nó rơi vào nguồn cấp tin tức của bạn.

VÌ SAO NÓ ĐÃ XẢY RA VỚI NHỮNG NGƯỜI NÀO THÍCH TÌNH TRẠNG CỦA BẠN NHƯNG KHÔNG PHẢI TRANG CỦA BẠN?
Chà, khá đơn giản, chúng biến mất. Mọi người thường lướt qua Facebook thích rất nhiều thứ. Bạn có thể biết từ kinh nghiệm cá nhân, rằng nó rất hiếm khi dành thời gian để nhấp chuột hơn và thực sự như Trang, của người hoặc doanh nghiệp đã tạo trạng thái. Người tương tác với trang của bạn, thậm chí có thể không nhận ra rằng phần còn lại của nội dung của bạn là thứ họ có thể thích.

Nhưng, bằng cách thích nội dung của bạn, họ rõ ràng có một chút quan tâm đến bạn. Rốt cuộc, chúng tôi thường đăng nội dung có liên quan đến đối tượng mục tiêu của chúng tôi.

VẬY, BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ VỀ NÓ? HỌ KHÔNG PHẢI LÀ FACEBOOK CỦA BẠN, VẬY BẠN CÓ THỂ THAM GIA NHƯ THẾ NÀO ĐỂ THÍCH TRANG CỦA BẠN?
Chà, thực sự có một phương pháp siêu bí mật của Facebook (đã giành được bí mật lâu hơn nữa) cho phép bạn mời những người, những người đã tương tác với trang của bạn để như Hồi đó.

Tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào bây giờ và đoán những gì? Nó là siêu đơn giản và chỉ mất vài giây để làm.

BƯỚC 1 – XEM HỒ SƠ CỦA BẠN NHƯ MỘT KHÁCH HÀNG
Chỉ cần truy cập trang Facebook của bạn cho blog, doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn. Bây giờ bạn cần phải xem trang của bạn như một người khác chứ không phải trang của riêng bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào ‘Nhiều hơn‘ ở đầu trang của bạn. Thanh thả xuống sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn ‘Xem với tư cách là Khách truy cập trang‘.
BƯỚC 2 – BẤM VÀO LIKES trên một TÌNH TRẠNG
Bước tiếp theo liên quan đến việc bạn nhấp vào ‘lượt thích‘ trên trạng thái. Nó không quan trọng mà bạn chọn trạng thái. Nếu bạn chỉ có một hoặc hai lần nhấp, bạn nhấp chuột vào từng cá nhân và nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để ‘mời họ thích trang của bạn. Nhưng nếu nó báo ‘Nhận và 37 số khác hoặc bất kỳ số nào, sau đó nhấp vào liên kết đó và một hộp nhỏ sẽ xuất hiện.
BƯỚC 3 – HÃY THAM GIA NHÂN ĐÔI ĐỂ THÍCH TRANG CỦA BẠN
Bước cuối cùng là mời mọi người thích trang của bạn. Hộp thả sẽ trông giống như ảnh chụp màn hình bên dưới. Sau đó, bạn có thể chỉ cần cuộn xuống và nhấp vào ‘mời trên tất cả những người mà thiên đường đã thích trang của bạn.
Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là ngồi lại và chờ đợi, để xem những lời mời đó chuyển đổi thành lượt thích trang như thế nào.